HÃY LẮNG NGHE TÔI

HÃY LẮNG NGHE TÔI

Duy Beni (Hear Me) (2022)
Trạng thái: Full HD - Vietsub
Đạo diễn: Ali Balcı
Diễn viên: Berk Hakman, Rabia Soytürk, Caner Topçu, Helin Kandemir, Burak Can, Sümeyye Aydoğan, Feride Çetin, Aytaç Uşun, Meltem Akçöl, ... ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 2h30p/tập
Lượt xem: 157 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cuộc sống của cô học trò trung học Ekim, người khác sống thông thường tại một trong các khu trung lưu của Istanbul, bị xáo trộn bởi một vụ va chạm giao thông trường hợp khó khăn xảy ra ngay trước mắt cô. Điều độc nhất mà ekim tưởng niệm biến cố là chiếc mặt nạ trên mặt tài xế và người bạn Leyla của cô ấy nằm trên mặt đất đầy máu.

Chiếc xe đâm vào Leyla và bỏ chạy, dân cư trong khu dân cư lúc đầu làm loạn nếu biết được hung thủ đang trốn trong trường cao đẳng gerçek – trường có khuôn viên rất gần gũi khu dân cư. Chiếc xe hầu như mất tích lúc xông vào giữa ngôi trường mà những người con của những gia đình giàu có và quyền uy này theo học.

Trong lúc các bạn khác yêu cầu công lý , ban giám hiệu nhà trường nỗ lực xoa dịu phản ứng bằng giải pháp trao học bổng cho ba học trò từ khu dân cư của leyla. Sau một thời gian , thông tin này được khép lại. Dẫu vậy, Ekim chưa hề dự tính buông tha cho kẻ đã khiến bạn thân mình dành phần đời còn lại của bản thân trên xe lăn. Chỉ có một vấn đề mà cô ấy hẳn nhiên : Tên giết người là một trong nhiều đứa bé nhà giàu và xuống cấp ở trường.

Vì vướng vào vài phức tạp mà ekim và hai người bạn kia phải đối mặt với cảnh bạo lực trường học do một đội học trò tạo ra, mà trong đó chỉ huy là nữ hoàng của trường.

Lúc Ekim tranh đấu để phá dỡ bức màn bí mật đen tối này và cam kết công lý, theo cảm xúc của cô ấy sẽ làm cô ấy lúng túng và con tim của cô ấy sẽ bị xáo trộn.

Liệu ekim có đủ lực mạnh để vượt quá toàn bộ, đứng dậy tìm ra và đưa sự thực ra công lý hay không ? Xem thêm tại phimhayttv.net.

Xem Phim

Xem thêm nhiều phim hay tại Phimhay TV

Từ khóa

This will close in 0 seconds