Sự Tích Cá Trích

Sự Tích Cá Trích

The Legend Of Herring (2022)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Xu Jia Hui
Diễn viên: Qiu Yi Nong, Zhang Ya Qi, Shao Si Han, Canti Lau, Zhao Rui Han ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 4.7/10 điểm
Thời lượng: 78 Phút
Lượt xem: 52 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Sự Tích Cá Trích – The Legend Of Herring được phát hành năm 2022 . Thuộc thể loại phim hành động – Viễn tưởng do đạo diễn Xu Jia Hui và các diễn viên chính tham gia Qiu Yi Nong, Zhang Ya Qi, Shao Si Han, Canti Lau, Zhao Rui Han.

Nội dung phim: Bộ phim bắt đầu từ Liễu Thiên Chi là đệ tử của Bất Ngôn Môn có sở thích diệt yêu diệt ma. Anh cũng tình cờ gặp Tiểu Thanh – một ngư yêu muốn tu luyện thành rồng. Tuy nhiên, Tiểu Thanh lại nói dối rằng cô cũng là người đi diệt yêu ma để không bị phát hiện thân phận ngư yêu của mình. Sau đó, cả hai đã cùng nhau phiêu bạt và trải qua không ít khó khăn trên chặn đường. Nhờ trái tim nhân hậu của Tiểu Thanh mà đã khiến suy nghĩ của Liễu Thiên Chi thay đổi rằng quái vật không quá xấu xa và có thể trở thành chỗ dựa lẫn nhau. Sau đó, họ đã đánh bại âm mưu của Ác Long và bảo vệ người dân. Tiểu Thanh cũng sẵn sàng hi sinh thân mình để đổi lấy sự hồi sinh cho Liễu Thiên Chi.

Đánh giá phim: Mặc dù nội dung so với nhiều điện ảnh đi trước không có gì đặc sắc, nhưng xây dựng hình ảnh nhân vật rất thương tâm, trải qua nhiều sự đau khổ. Đặc biệt, phim rất sắc sảo đáng để xem nhất năm 2022. Chúc các bạn có một buổi xem phim thật vui vẻ!

Xem Phim

Xem thêm nhiều phim hay tại Phimhay TV

Từ khóa
[adrotate banner="2"]
[adrotate banner="8"]